art, blog, painting

Við prentum kort. We print a card.

Við prentum kort.

Að senda kort er góð skemmtun, eins og sagt er. Í tilefni af því að jólin eru að koma hef ég ákveðið að gefa út kort af einni af þeim myndum eftir mig sem hafa kannski vakið hvað mesta eftirtekt, en ég hef verið að gera fána myndir síðan ég var í list námi þó með ólíkum hef phætti sé. þjóðarfoss hangir nú í anddyri Fosshótel. Fánin, þjóðin og Þingvellir hafa verið mér kær alla tíð ég gerði einhverjar tilraunir með þetta í Myndlista og handíða skólanum en þar prófaði ég ýmislegt, hef þó ekki áhuga á að vera pólitískur þannig lagað, ég er ekki viss um að listinn geri gagn þar, þó hún geti verið nærandi fyrir sálarlíf mannsins.

Ég hef verið að gefa út kort af málverkum eftir mig í mörg ár og eru sum enn þá fáanleg hjá mér.Einnig hafa góðgerðarstofnanir fengið leyfi til að prenta myndir og Pennin Eymundsson hefur einnig gefið út kort eftir mig sem seld eru í þeirra verslunum.

We print a card.

Sending a card in mail is a good treat, you could say. As the Christmas are coming, I’ve decided to release a new card of one of my paintins, one wich many pepole like, pepole concider this to be our famous waterfall at Thingvellir. I have been making flag paintings since I was in art school.The painting “þjóðarfoss” (The National-waterfall) is now hanging in the lobby of Fosshótel in Reykjavík. The nation and Thingvellir have been favoratve to me all the time I did some experiment on the matter, but I like to exeriment with diffrent things, I do not want to be political artist, I’m not sure that people will benefit from that kind of art, though art can be nutritious for the soul.

I’ve been publishing cards of my paintings for many years and some are still available in my studio. Also, charitable organizations have been granted permission to print images. Pennin Eymundsson has also issued a cards of my art and are seling in their stores.

 

Kort-cards
Þetta eru kort sem ég hef látið prenta, sum eru enn þá fánleg. These are the cards I have had printed, some are still available.

 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.